TIN HỌC CỘNG

TIN HỌC CỘNG


Đây là một dự án Start-up của nhóm sinh viên đến từ đội tuyển tin học của trường Đại học Ngoại Thương.

Xuất phát từ đam mê với tin học văn phòng cũng như để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng cao của các bạn về học và thi chứng chỉ MOS để tìm kiếm cơ hội việc làm, nhóm sinh viên gồm 2 bạn K51 trường ĐH Ngoại Thương đã cho ra lò “Tin học Cộng”. Ý tưởng về tin học Cộng đã nhen nhóm từ những ngày đầu hè năm 2015, rồi tiếp đó là những khóa học demo khơi gợi niềm đam mê cho bạn bè trong lớp, những bạn quen biết để có bước tạo đà chính thức thành lập ra trung tâm vào cuối tháng 8. Khi chính thức thành lập, trung tâm đã có trong tay 4 khóa demo với trên 20 học viên đã đạt 100% chứng chỉ để làm nền tảng từng bước quảng bá cho các bạn sinh viên tiếp cận.

Hiểu rõ những khó khăn tài chính, thời gian của sinh viên, trung tâm đã xây dựng lộ trình học 5 buổi trong 2 tuần theo đó giá cả hợp lý “hạt rẻ” cho sinh viên và quan trọng là các bạn được cam kết 100% đầu ra có chứng chỉ. Học thật, thi thật, chứng chỉ thật là tiêu chí cốt lõi được trung tâm hướng đến.

Đến với Tin học cộng, các bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự hài lòng từ khi gặp gỡ đến khi chia tay những “thầy cô sinh viên” ở đây không chỉ ở lượng kiến thức thu được mà còn cả sự thân thiện khi theo học.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Tin học Cộng đã tổ chức được 17 khóa học, với hơn 1000 học viên đã học và thi đạt chứng chỉ 100%. Đây chính là thành quả đáng khích lệ để Tin học Cộng sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa bước vào giai đoạn mới trong năm tới đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiChungChiMOS.IC3
Email: tinhoccong@gmail.com
Hot line: 0966 576 148 (Mr Hoàng)
Website: tinhoccong.com