THAY ĐỔI MÀU SẮC FOLDER TRONG WINDOWS – FOLDER COLORIZER

0
108

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng và phần mềm cho phép bạn tinh chỉnh laptop hay máy tính của bạn trở nên sinh động và lôi cuốn hơn. Việc này không những giúp cho giao diện làm việc trên máy tính của bạn trở nên bắt mắt hơn mà nó còn giúp bạn dễ dàng thao tác sử dụng.

Hôm nay Tin học Cộng sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những phần mềm hay nhất để thay đổi màu sắc Folder trong windows. Với phần mềm này bạn có thể thay đổi màu sắc của các Folder theo ý muốn của bạn, giúp bạn tạo ra sự các biệt giữa các Folder dễ dàng hơn và trông thật lôi cuốn hơn. Đó là PHẦN MỀM FOLDER COLORIZER

Bước 1: Trước tiên bạn tiến hành download phần mềm Folder Colorizer theo link sau : Download Folder Colorizer

Bước 2: Sau khi download xong, bạn tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính của bạn (phần mềm Folder Colorizer đã được test thử và không có chứa virus)

Bước 3: Sau khi cài đặt xong phần mềm Folder Colorizer, trở ra giao diện Desktop của bạn và nhấp chuột phải lên bất kì folder nào. Khi bạn nhấp chuột phải lên nó, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một tuỳ chọn mới trong danh sách menu xổ xuống có tên là Colorize (xem hình bên dưới). Click chọn Colorize, bạn nhìn thấy một menu con với danh sách màu sắc khác nhau. Hãy chọn màu mà bạn muốn gán cho Folder của bạn.

Phần mềm Folder colorizer hoàn toàn miễn phí. Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu địa chỉ email của bạn để kích hoạt. Đừng lo lắng vì bạn sẽ không cần phải đăng nhập email để kích hoạt phần mềm. Do phần mềm này tự động kích hoạt với bất kỳ email nào nên bạn có thể sử dụng một email bất kỳ để kích hoạt nếu bạn muốn.

Theo hướng dẫn trên, bạn đã có thể tự mình thay đổi màu sắc và tổ chức lại folder cho bạn. Thậm chí bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của các ổ cứng C:, D:, E:,…

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chuyên mục “Mẹo vặt tin học văn phòng” trên Fanpage Tin học cộng vào mỗi 15h Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 hàng tuần để cập nhập nhanh nhất các mẹo vặt nhé!!!


 

Tin học Cộng – Luyện thi chứng chỉ MOS & IC3
Cơ sở 1: Tòa nhà KHC, 21NO3 khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Spring Center, ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0968.712.271 (Ms.Linh)
Fanpage: https://facebook.com/LuyenThiChungChiMOS.IC3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.